Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Phòng Chống Ma Túy Đẹp, Sôi Động Và Ý Nghĩa

Vẽ tranh phòng chống ma túy học đường đơn giản, đẹp, đoạt giải nhất cuộc thi. Tranh vẽ hưởng ứng phong trào phòng chống tệ nạn xã hội

Vẽ tranh phòng chống ma túy
Vẽ tranh phòng chống ma túy

Ma túy đã và đang gieo rắc những hệ quả khôn lường cho xã hội khiến bao nhiêu gia đình bị tan vỡ. Đây là hiểm họa, là thách thức hàng đầu của toàn xã hội vì tình trạng buôn bán và sử dụng ma túy vẫn luôn tồn tại với nhiều hình thức, hình dạng khác nhau. Để đối mặt với thách thức này, chúng ta cần nâng cao nhận thức cá nhân, đặc biệt là đối với các em nhỏ. Bởi vì các em còn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Hoạt động vẽ tranh phòng chống ma túy là một phương thức giáo dục giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về phong trào phòng chống tệ nạn xã hội này

Vẽ tranh phòng chống ma túy đẹp nhất

DEMODA cũng cực kỳ ấn tượng với những tranh vẽ phòng chống ma túy xuất sắc của các em nhỏ, mời bạn cùng thưởng thức

Xem thêm:

Các em nhỏ với những tư duy non nót nhưng đã rất biết ý thức về tác hại của ma túy đến với bản thân người sử dụng và cộng đồng để từ đó vẽ nên những tác phẩm rất có sức mạnh tuyên truyền đến với người xem. Từ những bức tranh của các em chúng tôi thấy được rõ hệ quả những hành vi buôn bán và sử dụng ma túy.

Tôi thấy được hình ảnh người chồng suy kiệt vì ma túy, bị ma túy chi phối mất đi hạnh phúc gia đình, bị xã hội xa lánh. Thậm chí tôi còn cảm nhận được sự đau đớn khi người nghiện ma túy mắc thêm các bệnh lây nhiễm như HIV/AIDS.

Thêm vào đó, tôi còn thấy được sự tàn khốc của hành vi buôn bán và sử dụng ma túy. Người bán thì mưu cầu danh lợi mà bỏ qua tác hại cho xã hội và người khác. Người sử dụng thì không biết rằng một lần thử là đang cận kề và làm bạn với cái chết. Qua những tranh vẽ lên án của các em tôi thật sự đồng cảm với hoàn cảnh của người sử dụng ma túy và căm phẫn với những người buôn bán chúng.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập vẽ tranh phòng chống ma túy ở trên. Hy vọng đây không chỉ là bài mẫu tham khảo mà còn là những tranh ảnh giáo dục giúp các bạn hiểu hơn về tác hại của ma túy.

Những bài liên quan

Back to top button