Vẽ Tranh Đẹp

15+ Vẽ Tranh Ngày Tết Quê Em Đẹp Rộn Ràng Tươi Vui Nhất

Vẽ tranh ngày tết quê em đơn giản, đẹp, độc đáo thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống và không khí ấm cúng của gia đình

vẽ tranh ngày tết
vẽ tranh ngày tết

Vẽ tranh ngày Tết là cách đặc biệt để đón chào những ngày đầu năm mới bằng những gam màu tươi sáng. Trong từng đường nét, từng màu sắc, bức tranh tái hiện lại cảnh hân hoan của mọi người, những ngôi nhà trang trí rực rỡ và tiếng cười đầy hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Các em học sinh, sau khi chứng kiến những khoảnh khắc đặc biệt này, đã vẽ lại trên những tác phẩm của mình. Và bạn sẽ thấy có rất nhiều ý tưởng hay ho cho đề tài này trong bst dưới đây của DEMODA. Mời cùng đón xem nhé!

Vẽ tranh ngày Tết đơn giản mà đẹp nhất

Xem thêm:

Với rất nhiều sự hi vọng và mong mỏi, tôi cũng đã từng là một đứa trẻ mong chờ ngày tết như một điều gì đó quan trọng trong cuộc sống của mình vậy. Đối với tôi ngày tết như hệt một ngày đặc biệt quan trọng và chúng chỉ xuất hiện 1 lần trong năm, điều đó càng khiến chúng trở nên đặc biệt và độc đáo hơn cả. Có thể nói cũng nhờ vào những hình vẽ tranh ngày tết mà nay bản thân tôi lại được nhớ về những kí ức dữ dội một thời tuổi thơ mình.

Những bức tranh vẽ đào, mai, vẽ cảnh sum họp gia đình luôn là những điều tốt đẹp nhất được các em học sinh lưu lại bằng màu sắc. Như vậy có thế thấy không chỉ riêng tôi mà đối với các em, ngày tết, mùa xuân là những khoảng thời gian được mong chờ với những điều tốt đẹp nhất

Tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người giống bản thân tôi khi được xem qua bộ ảnh vẽ tranh ngày tết, vẽ tranh mùa xuân mà DEMODA đã tổng hợp ở trên. Những hoạt động vẽ tranh ngày tết đôi khi lại khiến cho bản thân tôi cảm thấy nhớ đến những giây phút được tụ họp bên gia đình. Ngày tết có lẽ là khoảng thời gian vô lo vô nghĩ mà trước đến nay bản thân tôi vẫn muốn được sống trong giây phút ấy thêm thời gian dài hơn thế.

Những bài liên quan

Back to top button