Vẽ Tranh Đẹp

Vẽ Tranh Ngày Tết Đơn Giản Mà Đẹp Dành Cho Lớp 3, Lớp 4

Vẽ tranh ngày Tết đơn giản mà đẹp nhất. Hướng dẫn cách vẽ cực dễ với chủ đề mùa xuân dành cho các em học sinh lớp 3, lớp 4

vẽ tranh ngày tết
vẽ tranh ngày tết

Tết là những ngày đầu năm mới, mùa xuân, người người hân hoan, nhà nhà rộn ràng tiếng cười nói vui vẻ, chúc mừng nhau những điều may mắn, thịnh vượng trong năm tới. Tôi còn nhớ ngày còn nhỏ, lúc đó cuộc sống còn khó khăn, chỉ đến Tết mới được may quần áo ăn ngon, và đặc biệt không phải lo làm bài tập trên lớp nên rất mong ngóng đến ngày Tết. Tuy giờ đã trưởng thành nhưng lại lấy chồng xa, chỉ Tết mới được sum họp đông đủ cùng gia đình vì thế cũng thích Tết.

Vẽ tranh ngày Tết sẽ tái hiện lại những khung cảnh, hoạt động diễn ra trong ngày này như: gói bánh chưng, sum họp bên mâm cơm gia đình, đi chợ Tết, nhận lì xì, con cháu mừng tuổi ông bà. Và bạn sẽ thấy có rất nhiều ý tưởng hay ho cho đề tài này trong bst dưới đây của Demoda.vn. Mời cùng đón xem nhé!

Vẽ tranh ngày Tết đơn giản mà đẹp nhất

Xem thêm:

Với rất nhiều sự hi vọng và mong mỏi, tôi cũng đã từng là một đứa trẻ mong chờ ngày tết như một điều gì đó quan trọng trong cuộc sống của mình vậy. Đối với tôi ngày tết như hệt một ngày đặc biệt quan trọng và chúng chỉ xuất hiện 1 lần trong năm, điều đó càng khiến chúng trở nên đặc biệt và độc đáo hơn cả. Có thể nói cũng nhờ vào những hình vẽ tranh ngày tết mà nay bản thân tôi lại được nhớ về những kí ức dữ dội một thời tuổi thơ mình.

Những bức tranh vẽ đào, mai, vẽ cảnh sum họp gia đình luôn là những điều tốt đẹp nhất được các em học sinh lưu lại bằng màu sắc. Như vậy có thế thấy không chỉ riêng tôi mà đối với các em, ngày tết, mùa xuân là những khoảng thời gian được mong chờ với những điều tốt đẹp nhất

Tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người giống bản thân tôi khi được xem qua bộ ảnh vẽ tranh ngày tết, vẽ tranh mùa xuân mà DEMODA đã tổng hợp ở trên. Những hoạt động vẽ tranh ngày tết đôi khi lại khiến cho bản thân tôi cảm thấy nhớ đến những giây phút được tụ họp bên gia đình. Ngày tết có lẽ là khoảng thời gian vô lo vô nghĩ mà trước đến nay bản thân tôi vẫn muốn được sống trong giây phút ấy thêm thời gian dài hơn thế.

Những bài liên quan

Back to top button