Hình ảnh đẹp

Logo BTS Đơn Giản Mà Đẹp, Ý Nghĩa Dành Cho Các ARMY

Ảnh logo BTS và ARMY, BTS galaxy đơn giản nhưng đẹp và ý nghĩa đằng sau là lời chúc tốt đẹp của các chàng soái ca BTS gửi tới ARMY. 

Logo BTS
Logo BTS

Chính xác thì BTS là nhóm nhạc nam xuất sắc nhất xứ Hàn tại thời điểm này – một thế lực trong lĩnh vực công nghiệp giải trí quốc nội và thống trị một phần không nhỏ thị trường âm nhạc toàn cầu.Thành tựu vượt trội của BTS được truyền thông ca ngợi không ngớt khắp nơi, trên các diễn đàn quốc tế. Điều này đã góp phần củng cố danh tiếng tầm cỡ và phổ biến thương hiệu của họ rộng rãi hơn tới nhiều người hâm mộ mới.

Logo đình đám của BTS rất nổi tiếng và dễ phân biệt so với những nhóm nhạc Kpop khác. Nếu như các bạn là ARMY chính hiệu thích tổng hợp những thứ liên quan tới thần tượng mình đam mê, thì bộ ảnh logo BTS của DEMODA chất lượng rất đáng để bạn lưu lại đấy.

Những hình ảnh logo BTS đẹp, phong cách

Xem thêm:

Những gì BTS đang làm, sáng tạo, cống hiến không chỉ đáp ứng sở thích giải trí của khán giả mà còn hướng bản thân họ tới những giá trị nghệ thuật và cuộc sống một cách có chiều sâu. Ý đồ tạo hình logo có thiết kế giống hai cánh cửa làm ta hiểu như đó là một chiếc tấm chắn giữ an toàn. Trong khi cửa không đóng kín hẳn, vẫn mấp mé để lộ ánh sáng. Trạng thái ấy giống đang chờ đợi, vẫy gọi mọi người trẻ cùng bước qua nó để tới tương lai.

Lý tưởng thiết kế logo BTS thể hiện rõ cái tinh tế và sâu sắc. Các chàng trai thật muốn chúng ta có ý thức về sự động viên, chở che và đồng hành lẫn nhau trong cả một cộng đồng lớn quan trọng thế nào và thúc giục tất cả cùng phải có trách nhiệm để làm tốt chúng.

Hi vọng bộ sưu tập logo BTS do DEMODA cung cấp sẽ cho bạn thấy được phong cách thiết kế tuy đơn giản nhưng lại đẹp tinh tế và ý nghĩa truyền cảm hứng tốt đẹp của các thành viên nhóm BTS gửi tới người hâm mộ.

Những bài liên quan

Back to top button