Người nổi tiếng

Ảnh Dìm BTS Dễ Thương, Cute, Hài Hước Cực Khó Đỡ

Ảnh dìm BTS có chữ, không chữ, khóc, cả nhóm hài, nghịch ngợm, nhiều muối, những khoảnh khắc bị “dìm chìm nghỉm” phía sau hậu trường.

Ảnh dìm BTS
Ảnh dìm BTS

Giữa vũ trụ giải trí K-pop, rất ít tên tuổi có thể gây tiếng tăm và tạo dựng thành công như BTS. Tầm ảnh hưởng của 7 chàng soái ca đầy tài năng không chỉ giới hạn tại chính quốc gia của họ mà đã vươn ra thị trường quốc tế.

Phải công nhận, sức hút của BTS lớn đến mức mọi diễn biến hoạt động của các “anh nhà” luôn trong tình trạng bị theo dõi bởi dân tình. Nhưng cũng nhờ đó mà fan mới được dịp phát hiện những điều thú vị về Idol.

Các ARMY chính hiệu khi sát cánh cùng thần tượng mình đã vô tình “đào” ra cả trăm kiểu ảnh dìm hàng vô cùng đáng yêu, và lầy lội của BTS. Bạn hãy xem loạt ảnh dìm BTS sau đây của DEMODA để hiểu hơn về những khía cạnh rất đời thường đến từ các anh chàng dễ thương này nhé!

Bộ ảnh dìm BTS cực mặn, lầy lội, hài hước nhất

Xem thêm:

Trên sân khấu trình diễn, tại các sự kiện, buổi họp báo ra mắt sản phẩm, sự hiện diện đỉnh cao với phong thái lịch thiệp, quý ông, điển trai của BTS lúc nào cũng để lại ấn tượng và lưu luyến cho người hâm mộ.

Chỉn chu hết mình trước công chúng, nhưng khi lui lại hậu trường, các thành viên BTS được quay trở về đúng tác phong vốn dĩ của họ. Bảy người, bảy chàng thành niên trẻ trung năng động; họ tinh nghịch, hoà đồng, đùa giỡn, trêu trọc nhau mọi lúc từ sinh hoạt, tập luyện, thư giãn. Các fan chúng ta luôn mong BTS giữ mãi được sự vô tư và tươi cười nhiều như thế, không bị áp lực, căng thẳng để hết mình cống hiến.

Qua những nét hài hước, dí dỏm từ những tấm ảnh dìm BTS cung cấp bởi DEMODA, ta mới thấy sự gần gũi, thân thiện của các thành viên và muốn dành tình cảm, cổ vũ họ. Qua đó khẳng định không phải người nổi tiếng nào cũng lạnh lùng, dè chừng, giữ gìn hình ảnh bản thân một cách thái quá.

Những bài liên quan

Back to top button