Đạo Giáo

Ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni Đẹp Nhất, 3D, Chất Lượng Cao

Ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo, lúc nhỏ, 3D đẹp nhất, thanh tịnh, tĩnh lặng, để bạn làm ảnh nền, hình đại diện hay in thành tranh treo.

Ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni
Ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni

Dựa theo ghi chép sổ sách về Phật Pháp, Thích Ca Mâu Ni là người khai sáng ra Đạo Phật. Ngài là đấng toàn giác, giúp chúng sinh tìm ra nguyên nhân và phương cách chấm dứt phiền não, vô minh để thoát khỏi vòng Sinh Tử Luân Hồi. Hình ảnh của Ngài có sức ảnh hưởng tới tâm linh của chúng sinh, và được tôn thờ khắp mọi nơi.

Trong bài viết này, DEMODA xin dành tặng bộ ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, chất lượng nhất cho tất cả mọi người sử dụng cho những mục đích tôn thờ của mình. Mời cùng chiêm bái và tải về máy nhé!

Bộ ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, chất lượng nhất

 

Xem thêm:

Phật Thích Ca Mâu Ni rất coi trọng tâm can. Ngài chỉ chúng ta hãy dùng chính đôi mắt của mình để hướng quan sát vào trong, nhìn thấu tất thảy sự việc để rồi tự vấn và sửa sai. Tư thế của Ngài khi khấn niệm trên đài sen với vẻ tĩnh, thanh thoát và ánh mắt nhìn xuống như trong hình ảnh đã biểu thị cho ta thấy sự đề cao đó.

Với con người, Phật Thích Ca Mâu Ni là hiện thân cho lòng từ bi, sự bác ái, chính dáng vẻ hiền từ của Ngài nói lên điều đó. Kể từ khi nhập cõi tu hành, cả một quá trình sau đó chỉ liên tục nâng đỡ, dìu dắt những thân phận bạc bẽo, mỏng manh. Ngài xuống tận thế gian, sinh hoạt gần gũi, bảo ban chúng sinh. Ta có thể nói Ngài đi đến đâu mang theo ánh sáng đầm ấm, vui tươi đến đó.

Hình mẫu về một vị Phật đức hạnh trong bộ ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni của DEMODA sẽ tạo cho bạn khuôn phép sống chuẩn mực và nguyên tắc hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc một ngày thật vui!

Back to top button