Hình ảnh đẹp

Vẽ Tranh Công Viên Xanh Trường Em Đơn Giản Mà Đẹp

Vẽ tranh công viên xanh trường em đơn giản mà đẹp. Tranh vẽ giờ ra chơi nhộn nhịp của học sinh trong không gian thiên nhiên mát lành

Vẽ tranh công viên xanh trường em
Vẽ tranh công viên xanh trường em

Một khuôn viên xanh đáng mơ ước là như thế nào? Một công viên xanh, sạch, đẹp dành cho các bạn học sinh vui chơi sẽ có hình dáng ra sao? Nếu bạn tò mò những hình ảnh ấy qua mắt các bạn nhỏ sáng tạo sẽ như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của DEMODA. Bài viết này sẽ đưa bạn đến với không gian tươi mát, vui vẻ của thời học sinh cùng hình ảnh cây xanh mướt mắt.

Vẽ tranh công viên xanh trường em đơn giản

Xem thêm:

Điểm giống nhau trong tất cả các bức tranh đấy chính là hình ảnh ngôi trường thân thuộc. Những nét vẽ đơn sơ phác họa nên những tòa nhà, phòng học khác nhau khiến cho tôi- người xem nhớ về thời học sinh cùng bạn cắp sách đến trường. Kế đến tất nhiên là hình ảnh bạn bè- một phần không thể thiếu trong hành trình đi học.

Nhìn những tranh vẽ được các bé phác họa lại bao gồm hoạt động vui chơi, hoạt động ngoại khóa, cùng nhau chăm sóc khuôn viên trường,… Tôi như nghẹ được tiếng cười nói vui vẻ của các bạn học sinh khi xem những hình ảnh đó.

Ngoài ra, tôi còn đặc biệt ấn tượng với tranh vẽ của một bạn vẽ khuôn viên trường mơ ước của mình giống như disney land. Bạn ấy cho tôi thấy một vùng trời mơ ước của trẻ thơ đầy hạnh phúc. Ngoài sự ngạc nhiên, tôi còn cảm thấy được sự hoàng tráng và hạnh phúc nếu như ước mơ ấy thành hiện thực.

Có thể nhiều người nghĩ những tranh vẽ của các bạn nhỏ ấy thật đơn sơ, giản dị không mấy đặc biệt nhưng thật sự đối với những ai đã qua lứa tuổi học trò khá lâu rồi chắc chắn khi xem chúng sẽ chợt bồi hồi mỉm cười, nghĩ về quá khứ.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh công viên xanh trường em mà DEMODA muốn gửi đến các bạn nhỏ để lấy tư liệu tham khảo cho tác phẩm tranh của mình.

Những bài liên quan

Back to top button