Vẽ Tranh Đẹp

102+ Hình Vẽ Cá Chép, Cách Vẽ Cá Chép Đơn Giản Mà Đẹp

Hình vẽ cá chép, cách vẽ cá chép đơn giản mà đẹp với nhiều chủ đề: cá chép hóa rồng, cá chép mặt quỷ tattoo, cá chép Koi, cá chép nhật cổ,…

Hình vẽ cá chép, cách vẽ cá chép
Hình vẽ cá chép, cách vẽ cá chép

Hình vẽ cá chép bơi lội tung tăng bằng bút chì hay những hình vẽ con cá chép phong cách chibi luôn là đề tài được các bạn nhỏ yêu thích trong các giờ học mĩ thuật trên lớp hay rèn luyện thêm ở nhà. Cách vẽ cá chép đơn giản được DEMODA hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện bức vẽ cá chép một cách nhanh chóng và độc đáo thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

Cách vẽ cá chép đơn giản

Bước 1. Bắt đầu vẽ cá chép bằng hình tròn

Cách vẽ cá chép bước 1
Cách vẽ cá chép bước 1

Bước 2. Vẽ phác hoạ phần đầu con cá

Cách vẽ cá chép bước 2
Cách vẽ cá chép bước 2

Bước 3. Vẽ phần thân sau của con cá

Cách vẽ cá chép bước 3
Cách vẽ cá chép bước 3

Bước 4. Vẽ vây cá dưới bụng và trên lưng

Cách vẽ cá chép bước 4
Cách vẽ cá chép bước 4

Bước 5. Vẽ vảy cá với các đường lượn sóng và các phần chi tiết của con cá

Cách vẽ cá chép bước 5
Cách vẽ cá chép bước 5

Bước 6. Hoàn thiện hình vẽ cá chép

Cách vẽ cá chép bước 6
Cách vẽ cá chép bước 6

Trên đây là những bước hướng dẫn cách vẽ cá chép siêu đơn giản, DEMODA mong rằng bạn sẽ thực hiện được một cách dễ dàng nhất.

Hình vẽ cá chép đẹp nhất

Mời bạn cùng DEMODA dành chút thời gian ngắm nhìn các hình vẽ cá chép đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ cô gái Ảnh con cá
Hình nền cá chép Ảnh cá chép

Hình vẽ cá chép là các bức vẽ về loài cá tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, cá chép là một trong những loài cá mà những người yêu thích phong thủy muốn có trong bể cá tại gia đình của mình. Ba tôi là một trong số đó, những hình vẽ này khiến tôi nhớ về ba, ba tôi rất thích ngắm cá chép bơi lội trong bể cá tại gia đình sau mỗi giờ tan làm, đó là việc đầu tiên ba tôi làm khi trở về nhà để giải tỏa căng thẳng.

Tôi rất muốn dành tặng ba một hình vẽ cá chép, loài cá mà ba yêu thích nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu, sau khi đặt quyết tâm hoàn thiện để tặng ba trước Tết, tôi đã tham khảo các cách vẽ cá chép khác nhau để chọn ra cách vẽ cho riêng mình và khi nhận bức vẽ đó dù không được hoàn hảo như trong tưởng tượng nhưng ba tôi thật sự xúc động về tình cảm tôi dành cho ba.

Học vẽ cá chép không khó như trong suy nghĩ của bạn đâu, cùng thử sức vẽ để xem năng khiếu nghệ thuật của bạn tới đâu nhé, hãy sử dụng bộ sưu tập hình vẽ cá chép bên trên để tham khảo ý tưởng! DEMODA cám ơn bạn đã luôn đồng hành cùng, chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

Những bài liên quan

Back to top button