Vẽ Tranh Đẹp

Cách Vẽ Mắt Anime Nam, Nữ Lạnh Lùng, Dễ Thương, CỰC DỄ

Cách vẽ mắt anime nam, nữ lạnh lùng, dễ thương đơn giản, đẹp, dễ vẽ nhất. Tùy vào hình dáng khuôn mặt mà ta chọn cách vẽ đôi mắt phù hợp

Cách vẽ mắt anime
Cách vẽ mắt anime

Một bức vẽ anime trở nên hoàn hảo hơn khi có đôi mắt có hồn và thu hút, nếu bạn đang muốn học cách vẽ chủ đề đôi mắt anime thì đây chính là bài viết dành cho bạn rồi đó, bài viết này DEMODA sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ mắt anime nam, nữ lạnh lùng, dễ thương nhất qua 5 bước dưới đây:

Cách vẽ mắt anime nam, nữ đơn giản nhất

Bước 1. Vẽ phác thảo đôi mắt

Cách vẽ mắt anime bước 1
Cách vẽ mắt anime bước 1

Bước 2. Vẽ cho phần phía trong mắt tối thêm một chút

Cách vẽ mắt anime bước 2
Cách vẽ mắt anime bước 2

Bước 3. Vẽ thêm lòng đen của mắt

Cách vẽ mắt anime bước 3
Cách vẽ mắt anime bước 3

Bước 4. Vẽ cho phần phía trong mắt thêm một chút màu sắc

Cách vẽ mắt anime bước 4
Cách vẽ mắt anime bước 4

Bước 5. Hoàn thiện bức vẽ

Cách vẽ mắt anime bước 5
Cách vẽ mắt anime bước 5

Vậy là DEMODA đã hướng dẫn những bước trong phần cách vẽ mắt anime rồi, bạn cảm thấy thế nào? đơn giản lắm phải không? chần chừ gì mà không cầm giấy bút ra và thử vẽ ngay

Cách vẽ mắt anime đẹp nhất cho bạn tham khảo

Mời bạn đọc cùng DEMODA tham khảo các bức hình vẽ anime đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ cô gái Ảnh đôi mắt buồn
Cách vẽ con người Cách vẽ hoa hồng

Mỗi khi xem các hình vẽ về các nhân vật hoạt hình, anime tôi thường dành sự chú tâm vào đôi mắt của nhân vật, người ta thường hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt to tròn, long lanh cũng khiến cho bức vẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Tôi thường dành thời gian rất lâu để nhìn ngắm đôi mắt trong bức vẽ anime để học cách vẽ mắt anime trở nên đẹp và có hồn rồi từ đó tự vẽ lại theo ý tưởng của mình để rèn luyện khả năng của mình. Bức vẽ nào tôi cũng lưu giữ tại góc học tập của mình, giờ chúng đã đầy ắp cả quyển sổ thi thoảng mở ra ngắm nhìn tôi thấy khả năng vẽ tăng lên đáng kể nhờ tinh thần tự học và trau dồi.

Cách vẽ mắt anime được các fan hâm mộ các nhân vật anime săn lùng rất nhiều để tham khảo cho bức vẽ anime thêm phần sắc nét, dễ thương và tìm ra được cách vẽ phù hợp với năng khiếu của bản thân.

Bạn đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè xung quanh để cùng thưởng thức những bức vẽ mắt anime đẹp nhất nhé. DEMODA cám ơn vì bạn luôn đồng hành cùng, chúc bạn dồi dào sức khỏe!

Những bài liên quan

Back to top button