Vẽ Tranh Đẹp

Cách Vẽ Con Vật Cute, Dễ Thương Đơn Giản Như Ăn Kem

Cách vẽ con vật bằng số đơn giản, cute, dễ thương cho bé. Tuyển tập sưu tầm nhiều hình vẽ con vật dưới biển, trên bờ tha hồ tham khảo

cách vẽ con vật
cách vẽ con vật

Cách vẽ con vật với các nét vẽ đơn giản, chi tiết thường được dùng để hướng dẫn cho các bé yêu trong độ tuổi mầm non học làm quen với các con vật gần gũi trong cuộc sống thường ngày của bé một cách đầy thích thú, để từ đó bé sẽ có thêm thật nhiều bài học hay về chúng.

Cách vẽ con vật đơn giản, chi tiết nhất

DEMODA chia sẻ đến bạn đọc cách vẽ con vật chỉ với vài bước, cùng bé yêu tạo nên những bức vẽ con vật thật đẹp dưới đây bạn nhé!

Bước 1. Vẽ cái mõm là hình oval

cách vẽ con vật bước 1
cách vẽ con vật bước 1

Bước 2. Vẽ phần còn lại của đầu là hình vòng cung và chiếc mũi tam giác

cách vẽ con vật bước 2
cách vẽ con vật bước 2

Bước 3. Vẽ 2 bên tai

cách vẽ con vật bước 3
cách vẽ con vật bước 3

Bước 4. Vẽ mắt, miệng và 2 chân trước ( xem hình minh họa)

cách vẽ con vật bước 4
cách vẽ con vật bước 4

Bước 5. Vẽ phần chân sau và đuôi là hoàn thành rồi nè

cách vẽ con vật bước 5
cách vẽ con vật bước 5

Cách vẽ con vật này khiến tôi nhớ lại những lúc ba mẹ tôi dạy tôi học vẽ hồi còn nhỏ, ba mẹ thường dành thời gian dạy tôi học vẽ trước ở nhà để tôi có thể theo kịp bạn bè khi đi học, lúc đó chưa có những bài vẽ hướng dẫn xịn xò như này đâu. Bây giờ, phụ huynh có thể dựa trên các bước hướng dẫn trên của DEMODA để có thể dạy cho các bé nhà mình rồi đó, triển ngay.

Một vài hình vẽ con vật đẹp nhất

Mời bạn cùng DEMODA ngắm nhìn các bức hình vẽ con vật đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây nhé!

Xem thêm:

Ảnh động vật dễ thương Vẽ tranh tĩnh vật
Vẽ tranh đấu vật dân gian Ảnh con dê

Cách vẽ con vật dành cho bé yêu học vẽ đó cũng chính là thước đo để xem khiếu hội họa của các bé yêu nhà mình đến đâu đó, cùng ngắm nhìn xem cách bé yêu vẽ các con vật ra sao nhé, để có thể định hướng bé theo con đường nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, bộ sưu tập hình vẽ con vật này còn là tài liệu được thầy cô dùng trong giảng dạy, có thêm nguồn tư liệu khiến cho bài học trở nên sinh động và mới lạ hơn!

Hy vọng qua bài viết mà DEMODA chia sẻ trên đây sẽ đem đến cho bạn đọc những giá trị bổ ích, chúc bạn có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình nhé!

Những bài liên quan

Back to top button