Hình ảnh đẹp

Ảnh 20/10 Đẹp, Ý Nghĩa Dành Tặng Chị Em Phụ Nữ

Ảnh 20/10 đẹp, ý nghĩa, hay hài hước sáng tạo làm thiệp chúc mẹ, tặng người yêu trong ngày Phụ Nữ Việt Nam đem niềm vui, hạnh phúc tới họ.

Ảnh 20 - 10
Ảnh 20 – 10

20/10 được chọn làm ngày để tôn vinh, tri ân, tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, công lao hy sinh, vai trò to lớn đối với xã hội của người phụ nữ Việt. Với một ngày trọng đại và ý nghĩa như thế này, cánh mày râu (người chồng, con trai, cháu trai hay bạn trai) sẽ tìm cách thể hiện sự yêu thương và ân cần của mình trước nửa kia thế giới. Chẳng hạn như gửi một bức ảnh 20/10 thật đẹp tới các chị em.

Để biến ngày 20/10 trở nên ấm áp và hạnh phúc bên cạnh những người phụ nữ thân thương của cuộc đời, bạn hãy trao đi một chút tình cảm chân thành tới họ được cất giấu khéo léo dưới những bức ảnh 20/10 của DEMODA. Hành động không có gì to tát nhưng sẽ khiến các chị em hay người mẹ của chúng ta cực kì xúc động đấy!

Bộ ảnh 20/10 đẹp và ý nhất tặng các mẹ, các chị

Xem thêm:

Phụ nữ Việt Nam vốn đã mang những phẩm chất tốt đẹp và cao quý. Suốt quá trình dài từ thời kỳ lịch sử đến hiện tại, những giá trị sáng ngời trong con người họ vẫn không hề đổi thay mà trái lại ngày càng hoàn thiện thêm.

Giữa một xã hội văn minh và công bằng, vai trò của phụ nữ Việt Nam trở nên đặc biệt quan trọng và không thể bị thay thế. Từ việc nhà, việc cơ quan cho đến những vấn đề đại sự, vĩ mô nơi đâu cũng in hình bóng họ. Chúng ta ở đây có thể đôi khi quá quen và vô tâm trước sự tảo tần hi sinh của người bà, người mẹ mình. Thế nhưng, thành quả và cống hiến tạo nên bởi đôi bàn tay họ thật sự vĩ đại, xứng đáng được ta ngợi ca mãi mãi.

Ngày 20/11 là dịp thích hợp nhất để phái nam chứng tỏ tình cảm trân trọng và nâng niu đối với những “bóng hồng Việt Nam”. Và bộ hình ảnh 20/10 ngập tràn sắc hoa của DEMODA trên đây xem như một lời chúc các chị em luôn tươi tắn và rạng rỡ.

Lời cuối, chúc bạn và những người phụ nữ yêu thương của mình sẽ có một ngày lễ trọn vẹn!

Những bài liên quan

Back to top button