Hình ảnh đẹp

Mẫu Tờ Rơi Đơn Giản, Đẹp Ấn Tượng Cho Các Ngành Nghề

Download mẫu tờ rơi khai trương, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo trà sữa, bán đất đơn giản, đẹp, ấn tượng để tham khảo khi muốn thiết kế.

Mẫu tờ rơi
Mẫu tờ rơi

Một trong những cách để nhiều người biết đến sự kiện hay sản phẩm của bạn đó là qua những cách marketing, cụ thể hơn có thể qua các video truyền thông, poster hay tờ rơi của nhãn hàng. Chắc hẳn mọi người hay chính cả tôi cũng sẽ có ấn tượng hơn với những tờ rơi đẹp đẽ với nội dung rõ ràng, rành mạch để nhớ được tới quảng cáo của sản phẩm đó.

Không hẳn những mẫu tờ rơi được thiết kế cầu kì, chỉn chu với nhiều màu sắc có thể khiến người dùng cảm thấy thích thú hay dễ dàng nhớ tới. Nếu những màu sắc không được kết hợp hài hòa, người xem sẽ cảm thấy chói mắt mà không cảm nhận được đúng tinh thần của sự kiện hay công ty mà mình hướng tới.

Những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng nhất

Để có thêm nhiều ý tưởng khi thiết kế tờ rơi, mời bạn hãy xem những mẫu tờ rơi dưới đây của DEMODA nhé!

Xem thêm:

Tôi luôn chú trọng tới hình ảnh của tờ rơi vì nó cũng là một phần hình đại diện cho sản phẩm. Màu sắc cũng là một phần quan trọng của tờ rơi. Nếu bạn để ý có thể thấy, mọi người thường dùng màu đỏ và vàng kết hợp trong những mẫu quảng cáo đồ ăn vì hai màu này tạo cho người xem cảm giác kích thích, nhiều năng lượng.

Còn với những quảng cáo cho buổi hòa nhạc cổ điển, thường sẽ có thiết kế nhẹ nhàng hơn cùng những màu sắc trầm hơn. Sự kết hợp màu sắc, chi tiết hình ảnh trong bản tờ rơi đều cần chú trọng.

Trên đây là những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng nhất mà DEMODA muốn giới thiệu tới bạn. Nếu thấy thích, hãy tải ngay để sử dụng nhé!

Những bài liên quan

Back to top button