Hình nền đẹp

100 Hình Nền Hà Nội Đẹp, Nhộn Nhịp, XAO XUYẾN LÒNG NGƯỜI

Bộ hình nền Hà Nội đẹp với những cảnh nhộn nhịp nơi thành đô, các thắng cảnh, khu di tích nổi tiếng khiến lòng người xao xuyến.

Hình nền Hà Nội đẹp nhất
Hình nền Hà Nội đẹp nhất

Sinh ra và lớn lên là một người con của Hà Nội nhưng tôi đã đi vào Nam lập nghiệp, rất ít có dịp được về đây. Tuy nhiên, mỗi một lần trở về quê tôi đều đi thăm quan 1 vài nơi, tôi cảm nhận được ở đây vẫn còn lưu giữ được nhiều nét đẹp truyền thống văn hoá, mọi hoạt động vui chơi giải trí cũng ngày càng nhộn nhịp, sôi động hơn.

Đến với bài viết hôm nay, tôi xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hà Nội, nơi tôi sinh ra qua bộ hình nền Hà Nội tại DEMODA này nhé!

Những hình nền Hà Nội buồn, sâu lăng, gợi nhớ nét đẹp thủ đô

Xem thêm:

Ai sinh ra cũng có quê hương, gắn liền với mảnh đất đó những kỷ niệm sâu sắc. Tôi nhớ như in cái không khí đặc trưng của mỗi mùa, thời gian nào cũng có những khoảnh khắc thời tiết riêng biệt khiến ai tới Hà Nội rồi cũng khó lòng mà quên được.

Chắc chắn ai tới đây cũng sẽ ấn tượng với những buổi chiều hoàng hôn, khi mà mặt trời sắp lặn xuống, cả thủ đô như chìm vào một màu đỏ, cam. Cái cảm giác ngắm nhìn thủ đô từ xa khiến cho lòng người buồn man mác. Nhưng rồi lại bất giác nở một nụ cười vì nghĩ rằng hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng “sự kết thúc cũng có lúc đẹp”.

Bài viết trên đã cung cấp những hình nền Hà Nội đẹp và đặc sắc nhất. Có lẽ đây chính là liều thuốc tâm hồn dành cho những người xa quê, nhớ nhung về 1 thủ đô ngàn năm văn hiến. Bạn đừng quên theo dõi DEMODA để cập nhật thêm nhiều hình ảnh tuyệt đẹp khác nhé!

Những bài liên quan

Back to top button