Ảnh game

Cách kiếm và quản lý tiền và kim cương trong Avakin Life

Avakin Life đưa bạn đến với một cuộc đời khác, tươi mới, giàu có, sang chảnh và đầy niềm vui. Cùng MODRADAR tải ngay tự game nhập vai Avakin Life Mod siêu thú vị và học cách quản lý tiền bạc, đá quý để làm mọi thứ bạn thích trong một thế giới giả tưởng đầy màu sắc.

Giới thiệu Avakin Life là game gì, các tính năng nổi bật

Avakin Life là game nhập vai thuộc thể loại giải trí, mô phỏng các hoạt động thú vị của đời sống và trở thành một trong những tựa game hay nhất về chủ đề này, được ví như một phiên bản thành công khác của The Sims FreePlay. Trong Avakin Life, bạn sẽ hóa thân vào một trong những nhân vật, đi làm việc để kiếm tiền tận hưởng cuộc sống. Bạn sẽ mua sắm quần áo, xe cộ, trang sức, xinh đẹp và khí chất, trò chuyện và tương tác để yêu đương, kết hôn, mua nhà,… mọi trải nghiệm trong cuộc sống thực đều sẽ được mô phỏng hoàn hảo trong Avakin Life, theo một cách thú vị hơn bạn tưởng.


Những đặc điểm nổi bật khiến người chơi Avakin Life yêu thích tựa game này đến vậy là vì:

– Avakin Life cung cấp vô số lựa chọn quần áo thời trang cho nhân vật của bạn.

– Cơ hội giao tiếp với người chơi Avakin Life từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp các cơ hội kết bạn theo chủ đề, theo mùa,…

– Sở hữu căn nhà tuyệt đẹp và ấm áp của riêng mình do chính bạn thiết kế, chăm chút, trang trí.

– Thử sức trong các công việc khác nhau để kiếm Avacoin và tiếp tục một cuộc sống thật nhiều niềm vui.

Cách kiếm tiền trong Avakin Life Mod và quản lý tiền bạc, chi tiêu hiệu quả

Thực tế, có nhiều cách để kiếm Avacoin, tuy nhiên làm thế nào để có tiền, đá quý nhanh mà không tốn nhiều thời gian thì đòi hỏi bạn biết một số mẹo, đồng thời quản lý tốt tài sản trong Avakin Life.

1. Đăng nhập Avakin Life qua các nền tảng khác nhau

Ngay sau khi tải Avakin Life Apk và kiếm được tới 800 Avacoin, bạn có thể tiến hành liên kết tài khoản game với email, Facebook và Google Play để đảm bảo an toàn.

2. Vào Avakin Life hàng ngày

Một bí mật không phải ai cũng biết, ngoài Avacoin, bạn có thể kiếm tới 28 vật phẩm khác nhau chỉ bằng cách đăng nhập game mỗi ngày.

3. Chiếc hộp bí ẩn

Những chiếc hộp bí ẩn được xem là phương pháp dễ nhất để nhận được quà tặng trong Avakin Life Mod, và bạn hãy nhớ kiểm tra Hộp bí ẩn nhiều lần trong ngày, vì bạn có thể nhận được các vật phẩm quý hiếm từ danh mục, đá quý và thậm chí cả Avacoin (lưu ý, để mở hộp miễn phí, chỉ cần xem một đoạn quảng cáo ngắn).

4. Làm việc

Kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản và thú vị đến thế trong Avakin Life Apk, và cách an toàn nhất là đi làm việc để tận hưởng cuộc sống như một người bình thường. Hiện tại, có 2 lựa chọn cho công việc được trả lương tại Avakin Life Mod: Làm nhân viên pha chế tại quán cà phê hoặc nhân viên phục vụ tại hộp đêm. Nếu mọi việc suôn sẻ, khi kết thúc ca làm việc, bạn sẽ được trả bằng avabucks và tiền cần được chuyển đổi thành Avacoin tại các máy ATM theo tỷ giá hối đoái trong ngày.

Nếu bạn không muốn làm việc, Avacoin cũng có thể được mua trực tiếp từ cửa hàng IAP, tuy nhiên cách này sẽ yêu cầu bạn nạp tiền thật để chơi game.

5. Sử dụng máy xây dựng

Bên cạnh đó, máy xây dựng là một công cụ cho phép bạn lấy các vật phẩm miễn phí và không bị căng thẳng, chỉ cần chọn bất kỳ mục nào từ danh mục có ký hiệu xây dựng (hộp màu xanh) và xác nhận. Khi thời gian trôi qua, giá của mặt hàng đã chọn giảm xuống cho đến khi bằng 0 và được mua miễn phí – bạn nên cân nhắc sử dụng chip tăng tốc để giảm thời gian chờ đợi không còn quá lâu. Mã thông báo tự động tái tạo theo thời gian, nhưng bạn có thể mua thêm các công cụ tăng tốc này bằng cách xem quảng cáo 30 giây. Trong số các vật phẩm có sẵn để xây dựng trong Avakin Life, có một số tùy chọn cho quần áo, phụ kiện, hoạt ảnh và thậm chí cả thú cưng.

6. Ưu đãi TapJoy

TapJoy là công ty quảng cáo trong Avakin Life, bạn sẽ nhận được Avacoin khi xem quảng cáo TapJoy hoặc thực hiện các tác vụ.

7. Tải Avakin Life Vô hạn tiền từ MODRADAR

Avakin Life Vô hạn tiền thực chất là bản Avakin Life Mod Apk được website tải game MODRADAR chia sẻ. Bằng cách truy cập và tải Avakin Life tại đây, bạn có vô hạn tiền, XP và mở khóa full tính năng.

Lưu ý quan trọng: Bên cạnh việc kiếm tiền, cách bạn tiêu tiền trong Avakin Life Mod cũng rất quan trọng, hãy đảm bảo bạn mua những gì mình cần trước (ưu tiên) và sau đó kiềm chế chi tiêu quá đà cho những món đồ trang trí, ngay cả khi bạn có nhiều tiền.

Kết luận

Avakin Life tất cả là về nỗ lực sống và tìm kiếm niềm vui. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng cuộc đời mới đầy thú vị hay chưa, vào MODRADAR tải Avakin Life Vô hạn tiền ngay nào!

 

Những bài liên quan

Back to top button