Thể thao

55+ Ảnh Neymar JR Cười Đẹp, Ngầu, Ấn Tượng Nhất

Ảnh Neymar JR cười đẹp, ngầu, ấn tượng nhất. Bộ sưu tập dành cho các bạn mê bóng đá làm hình nền, ảnh đại diện

ảnh Neymar
ảnh Neymar

Ảnh Neymar JR đẹp, ngầu

Nếu bạn là một fan trung thành của các đội bóng thế giới chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên cầu thủ Neymar- Một thành viên của đội bóng Pháp. Riêng tôi, tôi không mê bóng đá, tôi vô tình nhìn thấy ảnh Neymar trên facebook và từ đó tôi vô tình trở thành fan của anh. Bạn sẽ hiểu vì sao lại như vậy khi nhìn thấy bộ sưu tập ảnh cầu thủ này của nhà DEMODA

Trong các bức ảnh, nhất là lúc anh đang thi đấu trên sân cỏ, ở nơi anh như toát lên vẻ đẹp của sự nổ lực, cố gắng để chiến thắng. Chưa kể đển Neymar đã trời sinh sở hữu những nét đẹp nam tính cùng gương mặt góc cạnh đầy thu hút.

Xem thêm:

Bộ sưu tập ảnh của cầu thủ Neymar đã tổng hợp được hết tất cả các khoảng khắc của anh lúc anh trên sân cỏ và cả khi anh ngoài đời thường. Ngoài vẻ đẹp nam tính, ánh mắt quyết liệt lúc thi đấu, hình ảnh Neymar còn có nhiều khía cạnh khác cũng đẹp không kém. Lúc anh cười đùa đáng yêu, lúc anh tức giận, hay cả những lúc anh ăn mừng chiến thắng.

Hình ảnh một Neymar trên sân cỏ đẹp trai với nhiều biểu cảm gương mặt rất ngộ nghĩnh. Nhìn Neymar như vầy thì ai mà cưỡng lại được sức hút đỉnh này. Neymar thể hiện sự tinh nghịch, phá cách trong từng nụ cười, cái nhíu mày quen thuộc. Quá yêu từng hành động nhỏ thể hiện với fan trên sân cỏ. Neymar dễ thương trên từng centimet.

Còn hình ảnh của anh lúc ngày thường là một anh chàng fashion, thời thượng với trang phục hàng hiệu. Ở Neymar có một sức hút của người đàn ông thanh lịch, đôi khi lại cool ngầu, không tải về xem thì quá tiếc. Theo dõi ngay DEMODA để xem thêm nhiều hình ảnh xuất sắc của Neymar nhé

Back to top button