Hình ảnh đẹp

Ảnh Con Thuồng Luồng Đẹp Ghê Rợn, Siêu Đáng Sợ

Ảnh con thuồng luồng đẹp ghê rợn, siêu đáng sợ thường xuất hiện trong các câu chuyện kể ở Việt Nam. Liệu chúng có thật ngoài đời?

ảnh con thuồng luồng
ảnh con thuồng luồng

Ảnh con thuồng luồng đáng sợ

Nếu đã từng nghe qua những câu chuyện dân gian được truyền miệng và được kể lại từ ông cha ta, chắc chắn bạn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên thuồng luồng. Là một con vật trong truyền thuyết. Đôi khi có những đứa nhóc khi nghe đến cái tên ấy lại cười phá lên. Làm sao lại có một con vật mang tên buồn cười như thế nhỉ? Thế nhưng chúng mang lại điều gì và đã làm được gì?

Vậy mà ngay khi nghe việc miêu tả hình dáng và sức mạnh mà chúng có thể sở hữu, bọn trẻ con lại tỏ ra vô cùng sợ hãi. Cùng chiêm ngưỡng hình dáng của chúng qua trí tưởng tượng của con người bằng bộ ảnh con thuồng luồng của DEMODA

Xem thêm:

Những hình ảnh về con thuồng luồng ở trong bộ sưu tập trên đã được DEMODA tìm hiểu và sưu tầm. Mong rằng với những hình ảnh này chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa và nét đẹp của những câu chuyện dân gian. Đặc biệt hơn là những trí tưởng tượng của người xưa, khi họ có thể tạo ra một loài vật mang nhiều đặc điểm khổng lồ và khác biệt đến thế.

Những bài liên quan

Back to top button