Hình ảnh đẹp

23+ Ảnh Lá Vàng Rơi Đẹp, Buồn, Sâu Lắng Như Trong Phim Hàn

Ảnh lá vàng rơi mùa thu buồn, đẹp lãng mạng như trong phim Hàn Quốc. Nét đẹp êm đềm, nhẹ nhàng này sẽ giúp bạn có được cảm giác bình yên

ảnh lá vàng rơi
ảnh lá vàng rơi

Ảnh lá vàng rơi mùa thu buồn

Với những người mê xem phim tình cảm nhất là những bộ phim Hàn Quốc, khung cảnh lá vàng rơi trong một chiều thu là khung cảnh quen thuộc khiến nhiều người mê mẩn. Chắc họ cũng từng ước mong được đứng trong khung cảnh lá vàng rơi giống vậy. Tuy không thể thực hiện ước mơ của bạn nhưng DEMODA có thể để đưa bạn đi ngắm lá vàng rơi bằng loạt ảnh dưới đây.

Nhìn thấy những chiếc lá vàng rơi, người xem không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của mùa thu mà còn đắm chìm trong không gian sâu lắng. Để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp này mọi lúc, mọi nơi hãy lưu ảnh lá vàng rơi về máy ngay nhé

Xem thêm:

Có lẽ mãi về sau này khi được nhìn qua bộ ảnh lá vàng rơi buồn mà DEMODA đã chia sẻ, thì bản thân tôi mới có được cái nhìn rõ nét nhất về cảm xúc và nỗi niềm trong chính tâm hồn mình. Có lẽ bản thân tôi cũng đã cảm nhận được một điều gì đó vô cùng đặc biệt, một cảm giác lâng lâng khó tả, và trong lòng tôi chợt dấy lên một ước mơ và một mong muốn, tôi muốn rằng bản thân rồi sẽ có một ngày được nhìn ngắm những hình ảnh tươi đẹp về một buổi chiều hoàng hôn nắng vàng với những chiếc lá vàng rơi nhè nhẹ.

Những chiếc lá vàng rơi không những để lại trong lòng tôi một cảm xúc khó tả, chúng còn khiến rất nhiều người có cái nhìn khác về thiên nhiên và về cảm xúc của chính bản thân mình. Liệu có phải tôi đã bị xúc động trước cảnh tượng đẹp đẽ mà thiên nhiên ban tặng cho con người hay không?

Những bài liên quan

Back to top button