Hình ảnh đẹp

Ảnh Cá Rồng Đẹp, Quý Hiếm, Sống Động Nhất Việt Nam

Ảnh cá rồng đẹp, quý hiếm, sống động nhất Việt Nam. Gợi ý làm hình nền điện thoại hoặc hình xăm phong thủy cực chất

ảnh cá rồng
ảnh cá rồng

Ảnh cá rồng đẹp nhất Việt Nam

Qua hình ảnh ở bộ sưu tập dưới đây bạn có thể nhận thấy được nét đặc trưng của rừng rậm Amazon trong chúng. Sở dĩ như vậy vì cá rồng có nguồn gốc từ hệ thống sống Amazon và loài cá có kích thước lớn. Nó có thể dài đến 1,2 mét trong tự nhiên và với điều kiện nuôi nhốt thì là 1 mét.

Điều kiện để nuôi nhốt chúng khá là phức tạp và đắt đỏ, thế nhưng theo quan niệm từ người Trung Quốc thì chúng là vật thể may mắn trong chuyền kinh doanh tiền bạc. Hình ảnh cá rồng cũng mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng như vậy. Hãy cùng xem và tải bộ sưu tập dưới đây của DEMODA

Xem thêm:

Những hình ảnh phía dưới đây sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm ngắm thú cưng nhưng vừa thú vị vừa sợ hãi. Thú vị là bởi vì có rất nhiều màu, thậm chí là trên thân chúng như được biến đổi màu vậy khi mà viền vây và thân chính có hai màu khác nhau. Màu sắc đậm nhạt trên thân chúng khiến cho những bức hình dưới đây thêm đa dạng và đặc sắc hơn cũng tạo nhiều cảm hứng tò mò cho người xem.

Nhưng sợ hãi là vì chỉ nhìn qua hình ảnh bạn cũng có thể thấy được kích thước chúng rất lớn. Hình ảnh chụp toàn người chúng ở bên trong bể cá khiến người xem ngạc nhiên xem chút sợ hãi vì loài “thú cưng” này lớn quá thể. Bên cạnh đó, hình ảnh chụp cận đầu của chúng khi chúng di chuyển trông thật đáng sợ, chúng khiến người xem liên tưởng đến những loài vật đáng sợ với tập quán hoang dã nổi tiếng ở rừng rậm Amazon.

DEMODA xin gửi đến các bạn bộ sưu tập hinh ảnh cá rồng phong thủy đẹp ở phía trên. Hy vọng đối với những người nuôi và mong muốn tìm hiểu về cá cảnh sẽ yêu thích bộ sưu tập hình ảnh này của chúng tôi!

Những bài liên quan

Back to top button