Tài chính

Vay trả góp là gì và làm sao để vay trả góp?

Con người ai cũng sẽ có nhiều thời kỳ khủng hoảng kinh tế khác nhau nên mọi việc không theo kế hoạch hay tính đúng đắn đều đưa đến các tình huống khó xử. Tuy nhiên, loài người như sinh ra đời nhằm trải qua hoàn cảnh nên chúng ta luôn có sự lựa chọn và hướng xử lý rất đúng đắn với mọi tình huống do nó dẫn đến. Vay tiền là một trường hợp tiêu biểu của sự thích ứng của loài người. Vậy vay tiền trả góp là gì? Liệu có thể vay tiền trả góp bằng cmnd được không? Câu trả lời sẽ được Dong Plus bật mí ngay sau đây.

 9+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Tốt Nhất 2021


Vay tiền trả góp tiện lợi, giúp bạn có thêm thời gian và cơ hội tính toán khoản vay

Vay trả góp là gì?

Vay trả góp đang là phương thức mà đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhất. Khái niệm “trả góp” từ xưa và nay đã không có gì mới mẻ với mỗi người. Trong lĩnh vực thương mại, đây là hình thức mua hàng hoá khi khách hàng không phải trả tất cả phần giá trị của sản phẩm. Thay vào đó, để thanh toán sản phẩm, người mua sẽ thanh toán theo từng khoản nhỏ, được chia theo một lượng tháng nhất định dưới sự đồng ý của cả người bán lẫn người mua để người mua thanh toán theo những tháng đó.

Từ đây, vay trả theo tháng có thể giải thích như là phương thức vay tiền mà bạn sẽ thanh toán trong nhiều tháng, mỗi tháng từng chút một cả gốc lẫn lãi. Mức lãi suất, số tháng thanh toán,… sẽ được thỏa thuận từ trước và ký xác nhận của cả đôi bên. Sự rõ ràng và nhất quán từ ban đầu này sẽ giúp giao dịch vay của bạn trở nên dễ dàng và minh bạch hơn.

Vay trả góp cần giấy tờ gì?

Khác với cách vay truyền thống, từ những ngày mà người đi vay phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ để có thể thực hiện giao dịch vay như chứng minh tài chính, sao kê lương tháng, sổ đỏ, hộ khẩu,… khiến không ít người đau đầu vì mất nhiều thời gian lẫn công sức, lại không đảm bảo quyền riêng tư. Hiện nay, vay trả góp bằng cmnd là đủ. Việc tích hợp giấy tờ này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc của người đi vay, khiến nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Dịch vụ vay tiền bằng cmnd được cung cấp và phủ sóng toàn quốc. Đơn giản là vì hiện nay, các tổ chức tín dụng đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành công nghiệp tài chính này, cho ra đời hình thức vay tiền online, hay vay tiền trực tuyến. Bằng cách này, bạn chỉ cần chụp hình Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân chính chủ, còn hiệu lực và hợp pháp, đồng thời thực hiện các bước điền thông tin cơ bản được hướng dẫn tại trang web của đơn vị vay là đã có thể tạo thành công khoản vay trả góp. Ví dụ như tại Dong Plus (https://dongplus.vn/), bạn chỉ cần nhấn “Đăng ký” và điền thông tin, sau đó chờ xét duyệt và giải ngân là đã có thể nhận được tiền về tài khoản chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Vì sao nên chọn Dong Plus để vay trả góp?

Dong Plus là trang web tư vấn hỗ trợ tài chính và đưa ra các giải pháp về tiền bạc. Dong Plus đến từ công ty tài chính đa quốc gia Gofingo với bề dày kinh nghiệm trên nhiều nước Châu Âu và Châu Á. Dong Plus hỗ trợ người dùng tạo khoản vay chỉ trong vài phút, với hồ sơ cực đơn giản đó là chỉ với CMND. Bằng cách này, quá trình xét duyệt sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn, từ đó khách hàng có cơ hội giải ngân sớm chỉ trong vài giờ đồng hồ. Dong Plus ngoài ra còn hỗ trợ thanh toán khoản vay dưới nhiều hình thức, liên kết với nhiều loại ngân hàng để khách hàng tiện lợi hơn khi thanh toán.

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền trả góp. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức để hỗ trợ cho cuộc sống của mình.

Back to top button