Tổng hợp

Top 5 xe robot biến hình được các bé yêu thích nhất

Robot biến hình là một trong những đồ chơi được nhiều bé yêu thích, nhất là các bé nam. Bên cạnh việc giải trí, đây cũng là một trong những cách thúc đẩy sự phát triển, tư duy và khả năng sáng tạo của các bé. Và dưới đây là top 5 xe robot biến hình được các bé yêu thích nhất tại cửa hàng đồ chơi Vinpro.

Bộ 4 robot biến hình Super Wings

Đây là sản phẩm robot biến hình cực chất lượng đến từ thương hiệu cùng tên. Super Wings được biết đến là tập đoàn chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất đồ chơi trẻ em với chất lượng cao tại Anh Quốc.

Bộ sản phẩm 4 robot biến hình này nhận được sự yêu thích của rất nhiều bé. Không chỉ có mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt mà quy trình lắp cũng rất dễ dàng. Vì thế nên đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho một ngày cuối tuần chơi cùng con đó.


Bộ 4 robot biến hình Super Wings

Mức giá cho các sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế này cũng không quá cao. Và nó cũng được đánh giá là rất phù hợp với chất lượng sản phẩm.

  1. Đồ chơi xe tăng biến hình Robot SKU

Sản phẩm này được sản xuất và cung cấp bởi OEM – thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng trên thị trường đất nước tỷ dân. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, lại bền bỉ cùng khả năng

Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh có cái nhìn không mấy thiện cảm dành cho các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Thế nhưng, nếu mua đúng sản phẩm chính hãng thì chất lượng của những mặt hàng này là rất cao và cũng an toàn với sức khỏe của trẻ.

Đồ chơi xe tăng biến hình Robot SKU

Đồ chơi xe tăng biến hình Robot Batman

Đây là sản phẩm đồ chơi trẻ em đến từ Spin Master – thương hiệu chuyên về những sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ. Đây cũng là một trong những thương hiệu có tiếng tại Canada.

Sản phẩm đồ chơi xe tăng biến hình Robot Batman là một trong những sản phẩm rất nổi tiếng và bán chạy của thương hiệu này. Bên cạnh mức giá có hơi cao một chút thì đây thực sự là một sản phẩm đáng thử.

Không chỉ có mẫu mã đẹp mà các yếu tố chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe của trẻ cũng được kiểm định rất kỹ lưỡng.

Đồ chơi xe tăng biến hình Robot Batman

Đồ chơi Robot biến hình xe đua KSL675

Thêm một ứng cử viên sáng giá đến từ thị trường Trung Quốc nữa chính là đồ chơi Robot biến hình xe đua KSL675. Đây là một sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi tập đoàn KLS.

Với mức giá rất phù hợp, thiết kế bắt mắt lại bảo đảm về sức khỏe cho bé, đây thực sự là sự lựa chọn rất phù hợp để bé bắt đầu tìm hiểu về đồ chơi phát triển trí tuệ.

Đồ chơi Robot biến hình xe đua KSL675

Đồ chơi 4 robot biến hình Robocar Poli

Đây là một trong số ít những mẫu đồ chơi robot sở hữu thiết kế dễ thương với bảng màu rực rỡ và bắt mắt. Đây cũng là dòng sản phẩm đồ chơi robot được nhiều bé yêu thích.

Đồ chơi 4 robot biến hình Robocar Poli

Thiết kế bắt mắt, bền bỉ khi sử dụng lại có một mức giá hợp lý nên không khó hiểu khi sản phẩm này được yêu thích đến vậy. Và đây cũng là một trong những sản phẩm đồ chơi robot biến hình bán chạy trên thị trường hiện nay.

Để có được một sản phẩm đồ chơi chất lượng, an toàn cho trẻ thì việc chọn một đơn vị uy tín là rất quan trọng. Và bạn có thể tham khảo Vinpro – cửa hàng chuyên đồ chơi trẻ em chất lượng top đầu khu vực Hà Nội.

Với sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm chất lượng đảm bảo và an toàn với sức khỏe của bé nên Vinpro là một trong những địa chỉ được các bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”.

Và ngoài robot biến hình, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn nhiều mặt hàng đồ chơi cho trẻ khác nữa. Mức giá hợp lý cùng chất lượng ổn định của sản phẩm sẽ không làm các bậc phụ huynh thất vọng.

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI VINPRO

Địa Chỉ: Số 50, Phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (chỉ đường)

Điện Thoại: 0243.370.9988

Email: [email protected]

Back to top button