Hình nền đẹp

Hình Nền Dragon Ball Đẹp, Chuẩn HD, 4K Cho Điện Thoại, PC

Hình nền Dragon Ball Super đẹp với những ảnh Songoku cực ngầu, chuẩn HD, 4K để tải về cài đặt cho điện thoại, PC, Laptop, avatar cực chất.

Hình Nền Dragon Ball
Hình Nền Dragon Ball

Dragon Ball hay còn được gọi là 7 viên ngọc rồng là bộ truyện tranh, hoạt hình đến từ Nhật Bản. Và đặc biệt là với lứa tuổi 8x, 9x thì đây chính là cả một bầu trời tuổi thơ của nhiều người.

Ngoài những tình tiết gay cấn, hồi hộp về các cuộc chiến thì bộ phim hoạt hình này còn mang đến rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc về tình cảm gia đình, bạn bè và cả tình yêu. Các hình nền Dragon Ball cũng là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích để đặt cho máy tính và điện thoại của mình.

Những hình nền Dragon Ball đẹp, chất lượng nhất

Sau đây là những hình nền đẹp nhất về Dragon Ball mà DEMODA chúng tôi đã sưu tầm để dành tặng các fan tải và đặt cho màn hình máy tính hoặc điện thoại.

Xem thêm:

Khi nhìn vào những hình nền Dragon Ball này, chắc chắn những thước phim thời thơ bé tụm năm tụm bảy cùng nhau xem bộ phim hoạt hình 7 viên ngọc Rồng sẽ hiện lên trong ký ức của mỗi người.

Bên cạnh đó thì những hình nền này cũng đậm chất nghệ thuật với các nét vẽ đầy sống động và chân thật, khiến người ta khi nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Trên là bộ hình nền Dragon Ball vừa đẹp vừa sắc nét, thích hợp để làm hình nền máy tính hoặc điện thoại thể hiện phong cách ngầu, chất của bạn. Hy vọng những hình nền này sẽ khiến máy tính, điện thoại của bạn trông nổi bật và ấn tượng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và đừng quên thường xuyên cập nhập thêm nhiều hình nền đẹp trên DEMODA nhé!

Những bài liên quan

Back to top button