Hình ảnh đẹp

Hình Ảnh Cung Ma Kết Nam, Nữ Đẹp, Ấn Tượng cho Điện Thoại, PC

Hình ảnh cung Ma Kết đẹp, ấn tượng với các hình anime, chibi nam, nữ cùng biểu tượng con Dê biển để bạn tải miễn phí làm hình nền điện thoại, PC.

Hình ảnh cung Ma Kết
Hình ảnh cung Ma Kết

Bộ hình ảnh cung Ma Kết cute nhất

Hãy cùng DEMODA ngắm nhìn những hình ảnh cung Ma Kết dễ thương, đáng yêu và kỳ bí ngay sau đây. Với kích thước phù hợp với màn hình điện thoại, laptop, bạn có thể tải hình ảnh về miễn phí để làm hình nền, nhìn ngắm mỗi ngày và có thêm động lực tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Xem thêm:

Cung Ma Kết là một trong những chủ đề được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trên Google, cụ thể có khoảng 155.000.000 kết quả được tìm kiếm vào ngày 14/12/2021.

Có hai phiên bản khác nhau khi kể về hình tượng Ma Kết. Có truyền thuyết kể rằng hình ảnh Ma Kết gắn liền với vị thần đầy quyền năng xứ Babylon có tên Ea, giữ vai trò canh giữ đất liền vào ban ngày và lặn xuống đáy biển vào ban đêm. Trong khi đó, thần thoại Hy Lạp xây dựng hình ảnh Ma Kết với vị thần rừng tên Pan luôn sống trong rừng sâu và thích chơi kèn. Vì thần Pan có hình dáng khác lạ nên thường sống lẩn tránh và dễ sợ hãi vì những điều vô lý.

Dựa theo thần thoại này và những gì còn sót lại trong các bản đồ sao cổ, người ta dự đoán rằng, hình ảnh cung Ma Kết đã xuất hiện từ 2000 năm trước ở Hy Lạp. Vào khoảng thiên niên kỷ 2 TCN, chiêm tinh học nói chung và cung Ma Kết nói riêng rất phổ biến ở vùng Lưỡng Hà, sau đó được truyền bá rộng rãi sang Hy Lạp cổ đại, La Mã cổ đại, Ả Rập, Trung và Tây Âu.

Cho đến ngày nay, những bạn trẻ có ngày sinh trong khoảng 22/12 – 19/1 không ngừng “săn lùng” những hình ảnh đẹp nhất của cung Ma Kết để làm tập tô màu, hình dán/in trên ly, tách, áo, hình nền điện thoại, laptop, máy tính bảng… Tuy nhiên, sức hấp dẫn của hình ảnh cung Ma Kết sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi.

Những bạn trẻ từ 11 đến 16 tuổi rất thích hình ảnh chibi, anime đáng yêu, sinh động, một Ma Kết rất tinh nghịch và dễ thương. Những bạn có từ 17 tuổi trở lên lại có xu hướng thích hình ảnh Ma Kết đậm chất nghệ thuật, huyền bí như đang kể về một thế giới thần tiên nào đó trong thần thoại xa xưa.

DEMODA hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn, đắm mình vào thế giới của Ma Kết và chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất để chia sẻ cùng bạn bè!

Những bài liên quan

Back to top button