Ảnh động vật

333+ Hình ảnh con chuồn chuồn đẹp tự nhiên

Hình ảnh con chuồn chuồn cánh bướm, chuồn chuồn kim, chuồn chuồn ngô đẹp tự nhiên, thuần khiết chứa đựng kỷ niệm tuổi thơ của bao người.

hình ảnh con chuồn chuồn
hình ảnh con chuồn chuồn

Hình ảnh con chuồn chuồn đẹp nhất

Hình ảnh chuồn chuồn vốn là hình ảnh quen thuộc với nhiều đứa trẻ làng quê, nhưng với những ai sinh ra và lớn lên ở thành thị, được nhìn ngắm cận cảnh chuồn chuồn vốn không phải là điều dễ dàng. Dường như chúng là một trong những biểu tượng của sự yên bình, mộc mạc giản dị ở vùng quê gần ao, hồ.

Mỗi lần bắt gặp hình ảnh con chuồn chuồn là tôi lại nhớ đến tuổi thơ của mình. Cái ngày mà tôi cùng lũ trẻ trong làng rong ruổi khắp các con đê bờ ruộng để bắt nó. Chúng tôi tranh nhau cãi nhau chí choé chỉ vì không có chuồn chuồn trong tay. Có đứa còn khóc ầm lên rồi giận rỗi trở về nhà.

Tuổi thơ của chúng tôi là thế cho dù có nhiều cuộc cãi vã, xích mích với nhau nhưng nó luôn là kỉ niệm đẹp. Đến tận bây giờ khi lớn lên rồi tôi vẫn thích chuồn chuồn thích sự tự do của nó.

Tôi từng ước rằng mình có thể biến thành nó – một chú chuồn chuồn với đôi cánh mỏng nhẹ thỏa sức mình bay lượn giữa bầu trời rộng lớn, hòa vào cùng với vạn vật thiên nhiên. Tự do tự tại đi những nơi muốn đi, làm những gì mình thích. Và hơn nữa nó còn có thể giúp ích cho mọi người trong việc dự báo thời tiết, làm thú vui cho bọn trẻ con chơi đùa.

Những hình ảnh con chuồn chuồn đẹp và sắc nét nhất với nhiều góc độ được DEMODA tổng hợp, giúp bạn đọc có thêm tư liệu để quan sát và tham khảo về chuồn chuồn.

Xem thêm:

Hình ảnh con chuồn chuồn với nhiều màu sắc sặc sỡ luôn là điểm thu hút đối với không chỉ trẻ con mà còn cả những người trưởng thành. Thật khó để được quan sát kĩ chuồn chuồn ở ngoài đời thật, nhưng với những hình ảnh mà DEMODA cung cấp, bạn cũng có thể có thêm thông tin để tham khảo, sử dụng sau này.

Với những tấm ảnh chuồn chuồn mà DEMODA đã tổng hợp phía trên, nếu thấy thích hãy Download ngay để có những bức ảnh sắc nét với độ phân giải cực cao để sưu tầm và đặt làm hình nền ngay nhé.

Những bài liên quan

Back to top button