Hình nền đẹp

Ảnh vỡ màn hình – Hình Nền Màn Hình Vỡ Hỏng Troll [ẢO TUNG CHẢO]

Ảnh vỡ màn hìnhhình nền màn hình vỡ đẹp, 3D cho điện thoại iphone, máy tính bị bể, hỏng cực kỳ ấn tượng để troll bạn bè.

Hình nền màn hình vỡ đẹp, ấn tượng
Hình nền màn hình vỡ đẹp, ấn tượng

Trước đây bạn đã từng dùng những hình nền phong cảnh, cỏ cây, hoa lá, hoạt hình,… mang nhiều khuynh hướng như cute, đáng yêu, nhẹ nhàng,… Thế nhưng bạn đã bao giờ thử hình nền màn hình vỡ đẹp chưa? Thay vì sử dụng những hình ảnh bình thường, đẹp mắt thì giờ đây bạn hãy thử những hình nền này để troll, đánh lừa người khác rằng điện thoại của bạn bị vỡ, hỏng xem thế nào nhé!

DEMODA sẽ cung cấp cho bạn những ảnh vỡ màn hình – hình nền màn hình vỡ đẹp ở dưới này, để bạn có thể tải về dùng thử xem có vui không không nhé!

Ảnh vỡ màn hình – hình nền màn hình vỡ đẹp nhất

Xem thêm:

Khi nhìn vào những ảnh này sẽ đem lại cảm giác rằng thiết bị của bạn đang bị hư, nát màn hình tới mức không thể chữa được. Thế nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bình thường và không hề mắc lỗi nào. Chắc chắn điều này sẽ gợi ra sự tò mò cho người khác, đến khi biết được sự thật thì tất cả đều phải phì cười. Hay bạn có thể lén tải hình nền về và cài vào thiết bị của bạn bè để xem thái độ của họ sẽ ra sao?

Những hình nền màn hình vỡ đẹp được tạo ra 1 cách chân thực bạn hoàn toàn có thể sử dụng để troll bạn bè mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn họ sẽ phải tá hoả lên khi thấy thiết bị thân yêu của mình gặp phải vấn đề này.

Như vậy, DEMODA đã cung cấp cho bạn những hình nền màn hình vỡ đẹp nhất dành cho cả điện thoại và máy tính. Bên cạnh tác dụng troll bạn bè thì bạn cũng có thể sử dụng chúng để che đi những khuyết điểm trên thiết bị của mình. Chúc bạn có được những giây phút trải nghiệm thú vị, vui vẻ với nhiều tiếng cười thích trí nhé!

Những bài liên quan

Back to top button