Hình ảnh buồn

Ảnh Thất Tình Nam, Nữ Buồn Khóc, Đau Khổ, Hụt Hẫng Nhất

Ảnh thất tình anime nam, nữ cute, buồn khóc, đau khổ vì tình yêu chưa kịp tỏ bày đã tan vỡ. Hình ảnh có thể giúp nguôi ngoai nỗi lòng bạn

Ảnh thất tình
Ảnh thất tình

Nỗi buồn thất tình không phải là điều xa lạ và chắc chắn ai trên đời cũng có ít nhất một lần trải qua cảm giác này. Đó là cảm xúc đau khổ, bất lực, tuyệt vọng và hụt hẫng vì tình yêu chưa kịp chớm nở, chưa kịp tỏ bày đã phải buông tay. Tuy nhiên, thất tình không phải là điểm kết thúc mà nó có thể là một khởi đầu mới để bạn tự khám phá bản thân và giúp bản thân mới mẻ hơn từng ngày

Trong cuộc sống, không thiếu những trường hợp người con gái, con trai rơi vào cảnh thất tình. Và bạn có thể cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều đó, DEMODA đã sưu tầm và tổng hợp bộ ảnh thất tình buồn, tâm trạng để bạn có thể sử dụng giãi bày trạng thái của mình trên MXH. Mời cùng xem nhé!

Những hình ảnh thất tình buồn, cô đơn, tâm trạng

Xem thêm:

Chứng kiến cảnh thất tình của những cặp đôi trong các bộ phim tình cảm, hay ngoài đời ta đều thấy có điểm chung lớn nhất là nỗi buồn. Buồn mà không thể nói ra, cứ giữ im trong lòng, giằng xé và lăn tăn. Quả thực, đau đớn về tinh thần đáng sợ hơn gấp vạn lần tổn thương về thể xác. Bởi chính nó làm con người ta mất hết động lực sống tiếp.

Những người bạn thân của chúng ta, có thể một trong số đó là người rất nồng nhiệt với chuyện yêu đương. Nhưng càng nặng tình, rồi yêu đậm sâu thì càng khổ đau khi kết cục chẳng đi đến đâu. Với người như vậy, tôi đều rất cảm thông và tiếc rằng họ đáng lẽ được hưởng nhiều hạnh phúc hơn.

Thất tình gây ra cho lòng người sau chia tay những vết đau thương, thậm chí rất lâu lành. DEMODA mong rằng, những bức ảnh thất tình ở trên sẽ giúp bạn sẽ cảm thấy nguôi ngoai và tự mình vượt qua khi chẳng may rơi vào trạng thái này. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã theo dõi bộ ảnh thất tình của chúng tôi.

Những bài liên quan

Back to top button