Hình ảnh đẹp

20+ Hình Ảnh Rùa Và Thỏ Cute, Ngộ Nghĩnh Nhất Hành Tinh

Hình ảnh rùa và thỏ hoạt hình siêu cute lấy cảm hứng từ câu chuyện ngụ ngôn cùng tên. Cách vẽ đơn giản giúp thu hút sự chú ý của các bé

Ảnh Rùa và Thỏ
Ảnh Rùa và Thỏ

Chúng ta từ nhỏ đã được nghe câu chuyện ngụ ngôn rùa và thỏ để răn dạy về đức tính siêng năng, chống lười biếng, ỷ lại. Lấy cảm hứng từ câu chuyện này, DEMODA đã sưu tầm những hình ảnh rùa và thỏ đẹp ngộ nghĩnh, cute nhất, dùng làm tranh minh họa hỗ trợ quá trình giáo dục của phụ huynh ngày nay, giúp các bé hình dung về câu chuyện dễ dàng hơn.

Bộ ảnh Rùa và Thỏ đáng yêu, đẹp nhất

Dưới đây là những ảnh Rùa và Thỏ với cách vẽ đơn giản nhưng vô cùng dễ thương, đẹp nhất mà DEMODA đã sưu tầm và chọn lọc. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Nhìn vào hình ảnh Rùa và Thỏ chúng ta dễ dàng nhận thấy được không có điểm tương đồng nào để hai con có thể cùng thi đấu được, nhưng lại tổ chức thi đấu với nhau và rồi Rùa đã chiến thắng. Qua đó nói lên rằng dù có chậm chạp nhưng kiên trì thì chúng ta sẽ chiến thắng và phải luôn luôn rèn luyện không nên kinh thường kẻ địch.

Với bộ ảnh Rùa và Thỏ mà DEMODA vừa chia sẻ trên đây, bạn có thể tạo cho mình một hình nền điện thoại, máy tính như một lời nhắc nhở bản thân cố gắng, kiên trì thì thành công sẽ mỉm cười với bạn. Hoặc làm ảnh tài liệu giáo dục cũng rất hay và ý nghĩa.

Những bài liên quan

Back to top button