Ảnh động vật

Ảnh Con Sâu Mầm Non Màu Xanh Đẹp, Dễ Thương

Ảnh con sâu mầm non màu xanh đẹp, dễ thương: sâu khoai, sâu róm,.. Nhưng nhiều người cho rằng đây là con vật đáng sợ, kinh dị nhất

ảnh con sâu
ảnh con sâu

Ảnh con sâu đẹp, dễ thương

Hình ảnh con sâu dưới ống kính của một người săn ảnh nghệ thuật, có lẽ vẫn luôn là một điều gì đó đẹp đẽ tuyệt vời nhất. Những chú sâu cuộn mình trên những chiếc lá, những màu sắc sặc sỡ trên thân mình thay đổi qua mỗi con, như cách mà chúng ta trở nên khác biệt so với những người còn lại trên thế giới này. Sự khác biệt ấy tạo nên những hình ảnh đặc biệt và có cá tính riêng.

Những hình ảnh con sâu do DEMODA tổng hợp dưới đây có lẽ sẽ thỏa mãn được rất nhiều người, nhất là những ai yêu thích vẻ đẹp màu sắc của hình ảnh nghệ thuật.

Xem thêm:

Đối với tôi, sâu không hẳn là con vật đáng sợ nhất, bởi đôi khi chúng cũng khiến tôi cảm thấy rất đáng yêu và thú vị. Những chú sâu mập mạp trên tán lá, ngây thơ và hồn nhiên như lũ nhóc chạy quanh sân phơi nắng, tâm hồn lũ trẻ như màu xanh của chú sâu ấy, vẫn xanh mãi mà chẳng thứ gì có thể chuyển lay. Bản thân tôi luôn nhớ về những ngày hè, lũ con trai thường hù dọa bọn con gái bằng cách cầm những chú sâu dí sát mặt, thế nhưng có vẻ như những chú sâu này cũng là một phần trong kí ức tuổi thơ tôi.

Bạn đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập ảnh con sâu được DEMODA tổng hợp từ những hình ảnh chất lượng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí. Đừng quên chia sẻ bộ sưu tập này cho những ai đang cần đến chúng, nếu không bạn cũng có thể theo dõi DEMODA để biết thêm nhiều bộ ảnh đặc biệt khác nhé!

Những bài liên quan

Back to top button