Ảnh động vật

Ảnh Bò Đẹp, Gắn Liền Với Tuổi Thơ Bao Thế Hệ Người Việt

Ảnh Bò, hình con Bò đẹp, thân thuộc, gần gũi nơi đồng cỏ, gắn liền với tuổi thơ mộc mạc, dân dã của bao thế hệ người Việt Nam ở vùng nông thôn.

Mother Cow & Calf
Mother Cow & Calf

Bò là con vật quen thuộc và gần gũi với người nông dân, trẻ em nơi thôn quê Việt Nam. Thế nhưng khi đô thị hóa dần bao phủ các tỉnh thành lớn, thì hình tượng chú bò dần trở nên xa lạ với nhiều trẻ em. Chúng chỉ được biết đến con bò và kỉ niệm dữ dội qua lời kể của cha, của mẹ.

Ảnh Bò gợi nhớ tuổi thơ cắt cỏ vui chơi, gợi sự mộc mạc thân thuộc mang đậm hơi thở “hương đồng gió nội”. Nếu bạn đang tìm kiếm lại tuổi thơ ấy, hay muốn sưu tầm tài liệu cho bé học tập, thì dừng chân lại bộ ảnh con Bò đẹp nhất dưới đây của DEMODA nhé!

Những hình ảnh Bò đẹp, quen thuộc, chân thực nhất

Xem thêm:

Ảnh con Chó Ảnh con Trâu

Hình ảnh Bò không chỉ gợi nhớ về một thời tuổi thơ, kỷ niệm thời chăn Trâu, chăn bò, cắt cỏ, hái hoa, nô nghịch cùng chúng bạn nơi thôn quê. Chúng còn giúp ta biết thêm về nhiều giống bò khác nhau mà có thể ngoài đời ta chưa từng nhìn thấy.

Với những bức ảnh Bò đẹp, chân thực nhất mà DEMODA.VN mang tới trên đây, bạn có thể lưu về máy để xem hoặc làm ảnh tài liệu, phục vụ cho những nhu cầu cá nhân nào đó của bạn nhé! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp và thành công!

Những bài liên quan

Back to top button