Ảnh game

Khắc chế Alice: Chọn tướng và cách khắc chế Alice

Gồm những chiêu thức vô cùng khó chịu gây choáng, làm chậm và giảm giáp phép của team địch, đồng thời hỗ trợ buff giáp, giúp tăng tốc độ chạy cho đồng đội, tướng Alice rất hữu ích trong những đợt giao tranh tổng đưa đội đi đến chiến thắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn tướng để khắc chế Alice hiệu quả.

Giới thiệu về tướng Alice

Alice là vị tướng hỗ trợ xuất hiện ngay từ mùa một của Liên Quân và cho tới hiện nay, đây vẫn là 1 vị tướng support được tín nhiệm từ trận đánh rank cho đến các trận thi đấu giải chuyên nghiệp. Thậm chí đây còn được xem là vị tướng tủ của người chơi hỗ trợ số 1 Việt Nam trong Liên Quân: Pro E thuộc team Flash.

Một sự thật thú vị khác mà chắc hẳn ít người biết về vị tướng này đó là trong thời điểm thiết kế Alice đã được xếp vào những tướng sát thương vật lý, nhưng sau đó nó đã được chuyển sang sát thương phép.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile


Alice là vị tướng hỗ trợ xuất hiện ngay từ mùa một của Liên Quân

Mẹo khi chơi Alice

  • Giai đoạn đầu trận đấu người chơi Alice nên di chuyển cùng mid ra gây khó chịu và cấu rỉa kẻ địch bằng chiêu 1, tiếp theo di chuyển ra bờ sông để lấy được tầm nhìn và phán đoán hướng đi của rừng đối phương.
  • Giai đoạn giữa trận đấu người chơi Alice nên theo sát xạ thủ chủ lực của đội mình, thường xuyên di chuyển rộng ra bờ sông hoặc bụi cỏ để lấy thêm tầm nhìn. Combo chiêu thức khó chịu sẽ giúp tướng Alice và xạ thủ đi cùng tăng khả năng ép đường rất tốt.
  • Giai đoạn cuối trận đấu là lúc người chơi Alice nên tập trung cùng với đồng đội của mình tạo ra những pha choáng và làm chậm hợp lý để mở ra giao tranh hiệu quả.

Đối với những chiêu thức của Alice thì tương đối khá dễ sử dụng, nhưng quan trọng nhất là chiêu 3 vì chiêu thức này sẽ quyết định thắng bại cho đội khi bạn quăng chuẩn hay không, chiêu thứ ba khi quăng vào kẻ địch sẽ khiến chúng bị câm lặng và không thể sử dụng chiêu thức, điều này rất có lợi trong giao trang tổng nên hãy sử dụng hợp lý.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Đối với những chiêu thức của Alice thì tương đối khá dễ sử dụng

Chọn tướng và cách khắc chế Alice

Sau khi bạn đã biết các mẹo chơi Alice, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc chọn tướng cũng như cách khắc chế Alice. Khi đó bạn sẽ linh hoạt hơn khi tham gia Liên quân mobile tại link vao 188bet thethao88 và có cơ hội giành chiến thắng hơn.

Mẹo khắc chế Alice

Mặc dù bản thân là 1 vị tướng hỗ trợ nhưng các hiệu ứng mà Alice mang lại vô cùng khó chịu, đặc biệt là tại giai đoạn này khi mà tướng Alice full phép đã trở thành một xu hướng cao nhất trong mọi trận game. Với tỉ lệ thắng trong top hạng lên đến hơn 54% thì tướng Alice đúng là 1 quái vật vừa gây sát thương vừa bảo kê cực kì tốt.

Khi Alice của team địch full phép ở giai đoạn cuối trận đấu thì thực sự rất khó bắt được vì nó tăng rất nhiều tốc chạy và đã được buff quá nhiều giáp ảo. Để ngăn chặn điều đó ta phải làm sao để Alice không được lên full trang bị, kết thúc trận càng sớm càng tốt. Đồng thời nếu Alice muốn lên full phép thì tại giai đoạn đầu trận đấu sẽ rất ít máu và khả năng bảo kê rất kém, do đó bạn phải cố gắng giết vị tướng này càng sớm càng tốt.

Ngoài ra nên pick các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn, cơ động thay vì các vị tướng máu giấy vì sẽ giúp cho chủ lực tấn công dễ dàng hơn. Hơn nữa khả năng cấu rỉa của tướng Alice cực kì mạnh, chính vì thế mà bạn nên pick những vị tướng mạnh như Tarra, Toro, Lữ Bố,… để có thể dễ dàng tạo giao tranh hơn nhé.

Các tướng khắc chế Alice hiệu quả

Chaugnar

Với chiêu cuối Vực hỗn loạn, Chaugnar đã triệu hồi một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi khống chế cho đồng đội, miễn thương và tăng tốc độ chạy. Đồng thời sử dụng kỹ năng Thủy triều và Nước xoáy làm giảm tốc độ chạy và gây sát thương phép thuật lên kẻ địch. Kèm với nội tại mỗi khi tung kỹ năng Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả các hiệu ứng.

Hướng dẫn cơ bản Tướng Chaugnar - Sứ Giả Hư Vô | Garena Liên Quân Mobile

Với chiêu cuối Vực hỗn loạn, Chaugnar đã triệu hồi một luồng năng lượng hỗn độn

Nakroth

Khi đã dùng đến Nakroth thì cô nàng Alice khó có thể thoát. Sử dụng chiêu Bồi thẩm đoàn hất tung kết hợp với chiêu cuối Gươm hành quyết giúp tiếp tục hất văng và gây ra 1 lượng lớn sát thương lớn. Sau đó tái sử dụng Bồi thẩm đoàn lần 2 và skill Nguồn cơn rắc rối để có thể tiếp cận và hạ gục kẻ địch. Nakroth còn có nội tại trong lần đánh thường thứ tư sẽ hất văng nên sẽ vô cùng khó chịu khi Alice gặp phải hắn.

Pháp sư Aleister

Dùng chiêu Ma trận thống khổ và Vách ngăn hắc ám để gây choáng và tạo sát thương phép thuật lên kẻ địch. Bên cạnh đó sử dụng kỹ năng Ngục tù vĩnh hằng để bẫy kẻ địch trong 1 nhà tù ma thuật với lượng sát thương phép cực lớn lên mục tiêu mắc phải.

Đồng thời Aleister còn có nội tại ở đòn đánh thường thứ 3 hay kỹ năng tung ra đều mang theo một điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào mục tiêu khi tích đủ 3 lần giúp cộng dồn năng lượng làm bùng nổ gây ra sát thương chuẩn sát.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp từ trang 188bet và cung cấp cho bạn về cách chọn tướng và khắc chế Alice hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên cập nhật thêm thông tin về các vị tướng, trận đấu Liên quân mobile mới nhất và cả thủ thuật chơi tại 188bet.com nhé. Chúc bạn thành công!

(Lưu ý: Thông tin tại bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề phát sinh từ thông tin, nội dung trên bài viết này, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi người hãy nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.)  

Những bài liên quan

Back to top button